NEW 4 SERIES - Giải Pháp Hoàn Chỉnh !

 4-series 2013 leaflet EN
CLICK TẠI ĐÂY để xem thông tin quảng cáo sản phẩm !
 HOÀN CHỈNH
Giải pháp New 4-Series bao gồm các thiết bị dành cho siêu âm trị liệu, điện trị liệu và liệu pháp kết hợp (điện kết hợp siêu âm). Thiết bị dành cho siêu âm trị liệu đáp ứng điều trị trên cả bề mặt và ở tầng sâu. Các bề mặt khác nhau có thể điều trị bằng các đầu phát siêu âm với 02 loại kích thước khác nhau. Trong khi đó, thiết bị dành cho điện trị liệu bao gồm tất cả các loại dòng điện hiện đại. Bất kể là trị đau hay tăng cường sinh lực cho cơ, dòng sản phẩm New 4-Series đều đáp ứng yêu cầu của bạn! Thiết bị dành cho liệu pháp kết hợp thậm chí còn tiên tiến hơn. Thêm vào việc bạn có thể điều trị bằng điện hoặc siêu âm, thì với thiết bị này, bạn có thể điều trị cùng lúc bằng cả hai loại năng lượng vật lí trên. Tiếp theo đó, trong khi ứng dụng siêu âm trị liệu, bạn có thể sử dụng đầu phát điều trị như một điện cực, do vậy, làm giảm đau ở giai đoạn điều trị đầu tiên. Hơn nữa, liệu pháp kết hợp rất thích hợp cho điện chẩn đoán, ví dụ như xác định điểm đau kích thích.

DỄ SỬ DỤNG

Nhờ giao diện màn hình cảm ứng trực quan, dòng sản phẩm New 4-Series có thể điều khiển một cách dễ dàng. Menu được ... sắp xếp rõ ràng và khoa học hỗ trợ rất tốt trong việc lựa chọn các phép điều trị. Tất cả các thông tin cần thiết đều được hiển thị. Việc hỗ trợ đồ hoạ bằng hình ảnh của vùng điều trị (dành cho việc xác định vị trí của đầu phát siêu âm và/hoặc các điện cực I) và bằng sơ đồ giải phẫu luôn đảm bảo sự chính xác cho người thực hiện!
Nhờ có nguồn năng lượng bằng pin (tuỳ chọn thêm), thiết bị có thể dễ dàng sử dụng trong việc điều trị cần di chuyển. Không cần kết nối nguồn điện cố định. Tất cả các liệu pháp trị liệu đều có ngay tại giường điều trị của bệnh nhân bất cả bạn đang ở đâu. Điều này thật dễ dàng !
Điện trị liệu cũng trở nên dễ dàng hơn với thiết bị hút chân không Vacotron 460. Các điện cực chân không được đặt trên vùng cần điều trị mà không cần nhiều công sức. Chúng làm đơn giản hoá việc định vị cho điện cực và từ đây sẽ không còn gây sức nặng cho bệnh nhân nữa. Tại sao bạn phải làm việc theo một cách nặng nhọc trong khi việc điều trị có thể dễ dàng đến như vậy?

NHANH CHÓNG

Dòng sản phẩm mới New 4-Series thực sự nhanh, rất nhanh. Cấu trúc menu  đảm bảo rằng bạn luôn có thể thiết lập thông số điều trị một cách nhanh nhất. Các phác đồ điều trị tích hợp sẵn và màn hình hỗ trợ đa dạng bảo đảm bạn không bao giờ lãng phí thời gian một cách không cần thiết trong suốt quá trình điều trị. Các bác sĩ trị liệu có thể tập trung hoàn toàn vào việc điều trị cho bệnh nhân trong khi đó thiết bị sẽ đảm nhiệm phần công việc còn lại!

SỰ LỰA CHỌN ĐẦY TRÁCH NHIỆM

Nhờ có các phác đồ điều trị đã được kiểm nghiệm thực tế tích hợp sẵn trên thiết bị, bạn sẽ biết chắc chắn rằng bạn đang làm việc một cách an toàn. Tất cả mọi chỉ định và thông số điều trị đều được kiểm định nghiêm ngặt một cách khoa học. Do đó, hiệu quả điều trị luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

MỘT THẾ HỆ CÔNG NGHỆ MỚI

Dòng sản phẩm mới New 4-Series mang thương hiệu Enraf-Nonius là một thế hệ thiết bị mới dành cho siêu âm trị liệu, điện trị liệu và liệu pháp kết hợp. Nhờ có năng lực về công nghệ hiện đại, tầm nhìn khoa học tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu của Enraf-Nonius với tư cách là một nhà phát triển thiết bị trị liệu, bạn sẽ luôn được đảm bảo rằng khi có trong tay các sản phẩm Sonopuls 492, Sonopuls 490 và Endomed 482.

Legal notices    |    Privacy policy    |    Login    |    Contact