Dịch vụ khách hàng & Bảo hành

support-online

Mục tiêu của Enraf-Nonius là cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế tới mọi khách hàng trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình theo hướng phù hợp với từng quốc gia.

Tại Việt Nam, ngoài các dòng sản phẩm mới đã có mặt với công nghệ tiên tiến, hiện đại gồm màn hình cảm ứng (theo xu hướng cảm ứng trên smartphone), vận hành đa nhiệm (điều trị cùng lúc nhiều bệnh nhân qua nhiều cổng phát năng lượng) và các phụ kiện linh hoạt (nhiều thiết bị có thể dùng phụ kiện giống nhau), còn có các dòng sản phẩm thế hệ trước với công nghệ cơ bản hơn. Chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng và dịch vụ sửa chữa đối với tất cả các dòng thiết bị cũ và mới của Enraf-Nonius. 

Hãy cùng trải nghiệm công nghệ trên sản phẩm Enraf-Nonius và hưởng các chế độ dịch vụ tốt nhất:


contact us Tư vấn 24/7 vào các ngày trong tuần
Quý khách có thể liên hệ để yêu cầu tư vấn thông qua điện thoại hoặc email. Yêu cầu của quý khách sẽ được phản hồi trong vòng 24h.Với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm qua các khoá đào tạo hàng năm tại Hà Lan và các nước trong hệ thống phân phối, chúng tôi biết khách hàng cần gì.
Free-Sticker Miễn phí lắp đặt và đào tạo sử dụng
Kĩ sư Enraf-Nonius sẽ có mặt tại cơ sở của quý khách để lắp đặt theo đúng yêu cầu và tư vấn. Đây là dịch vụ mặc định không tính phí đi kèm theo thiết bị của Enraf-Nonius.
Warranty page
Đổi thiết bị cũ của bất cứ thương hiệu nào lấy thiết bị Enraf-Nonius
Chúng tôi giúp bạn được trải nghiệm công nghệ mới !
Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho bạn !
exchange TV Bảo hành chính hãng 01 năm
Enraf-Nonius Viet Nam cam kết bảo hành chính hãng của Enraf-Nonius tại Việt Nam hoặc Hà Lan.

Legal notices    |    Privacy policy    |    Login    |    Contact