Khoá Đào Tạo Về Dòng Sản Phẩm Mới NEW 4-SERIES Tại Thái Lan – 07/2014

Vào cuối năm 2013, Enraf-Nonius chính thức nghiên cứu xong và giới thiệu dòng sản phẩm mới New 4-Series. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các quốc gia trên khắp thế giới thông qua hệ thống phân phối độc quyền của Enraf-Nonius (tham khảo tại Enraf-Nonius Representative Network).

Vào trung tuần tháng 7/2014, Enraf-Nonius đã tổ chức một khoá đào tạo ngắn ngày tại Thái Lan, tạo điều kiện...

cho các đại diện và kĩ sư tại các nước Châu Á được nắm bắt kĩ thông tin và công nghệ của dòng sản phẩm mới này, trong đó Việt Nam cũng nằm trong danh sách tham gia khoá đào tạo này. Về cơ bản, chúng tôi muốn trang bị thông tin đầy đủ và các kĩ năng thực hành về dóng sản phẩm New 4-Series cũng như các dịch vụ sau bán hàng cho các kênh phân phối của Enraf-Nonius để đáp ứng yêu cầu của khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.

enraf-nonius
Trong khoá đào tạo ngắn ngày này, chúng tôi đã cung cấp toàn bộ thông tin quan trọng và cần thiết cho các đại diện phân phối để có đầy đủ thông tin và kiến thức về dòng sản phẩm mang đầy niềm tự hào của Enraf-Nonius

·         Giới thiệu và đào tạo về các thiết bị thuộc dòng sản phẩm mới New 4-Series được nâng cấp từ dòng 4-Series cũ với các kĩ thuật điều trị hiện đại và công nghệ màn hình cảm ứng,

·         Đào tạo về các vấn đề kĩ thuật liên quan đến dòng thiết bị New 4-Series cho các kĩ sư để có thể xử lí một cách nhanh nhạy trong thực tế. 

new 4-seriesChúng tôi tự hào về dòng sản phẩm mới New 4-Series được nâng cấp với công nghệ màn hình cảm ứng, bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện nay. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng đã nghiên cứu thành công công nghệ Siêu Âm Tĩnh StatUSTM độc quyền (xem chi tiết) của riêng mình và ứng dụng tích hợp vào dòng sản phẩm New 4-Series mới này. Những công nghệ mới này đã mang lại một cuộc cách mạng hoá về công nghệ và về sự tiện lợi trong điều trị cho cả bác sĩ điều trị và người bệnh. Dòng sản phẩm mới New 4-Series bao gồm thiết bị Điện trị liệu, Siêu âm trị liệu và Liệu pháp kết hợp (điện kết hợp siêu âm) với 4 kênh hoặc 2 kênh điều trị có thể thiết lập thông số và phát điều trị độc lập với nhau cùng một lúc, giúp điều trị các vị trí có diện tích lớn hoặc nhiều vị trí khác nhau cùng lúc.

enraf-nonius
Mục tiêu của chúng tôi không những chỉ dừng lại ở việc nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến cho dòng sản phẩm New 4-Series mà còn tập trung cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho toàn bộ khách hàng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Enraf-Nonius trân trọng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ cán bộ và nhân viên của Enraf-Nonius International, Enraf-Nonius Thái Lan và Enraf-Nonius Việt Nam đã hỗ trợ khoá đào tạo thành công tốt đẹp.

Legal notices    |    Privacy policy    |    Login    |    Contact